Friday, 22/01/2021 - 16:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Lương - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Trường THCS Trung lương tổ chức khai giảng năm 2020-2021

Sáng ngày 05/09/2020 Trường THCS Trung lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường THCS Trung lương long trọng tổ chức lễ khai giảng, tuyên bố chính thức bước vào năm học mới 2020 -2021. Lễ khai giảng diễn ra với sự tham gia  đầy đủ của 384 học sinh, toàn thể thầy cô giáo, đại diện lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh, lãnh đạo PGD, lãnh đạo UBND Phường Trung Lương, Ban đại diện cha mẹ học sinh. 

                          Hình ảnh; Lễ chào cờ của buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Tập thể sư phạm nhà trường đã được nghe thư của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường, động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Đặc biệt, Tổng bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh đến tình hình dịch bệnh hiện nay để có biện pháp triển khai nhiệm vụ dạy và học một cách phù hợp, hiệu quả, phát huy tinh thần linh hoạt, sáng tạo của năm học vừa qua là dù khó khăn như thế nào vẫn phải đảm bảo kiến thức cho người học với phương châm Ngừng đến trường, không ngừng học.

   Thầy giáo; Nguyễn Khắc Nhật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thông qua diễn văn khai giảng

      Thầy giáo Nguyễn Khắc Nhật – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc năm học mới. Bên cạnh việc nêu lên những thành công rực rỡ mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học 2019 - 2020, người đứng đầu nhà trường cũng khẳng định những thành công ấy chính là những thách thức lớn mà chúng ta phải đối mặt và vượt qua, đòi hỏi sự nỗ lực hết mình của mỗi cá nhân và sự đoàn kết, nhất trí cao của Hội đồng sư phạm, hướng đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dõng dạc tuyên bố năm học mới chính thức bắt đầu, đồng thời đánh trống khai trường cho năm học mới trong niềm hân hoan, phấn khởi của mọi người và rừng cờ hoa rực rỡ.

          Thầy giáo; Nguyễn Khắc Nhật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng điểm trống khai trường

 

                                          Hình ảnh; các em học sinh của nhà trương trong buổi lễ khai giảng

                                         Hình ảnh; Giáo viên vui mừng trong ngày khai giảng nắm học mới

Tác giả: Kiều Đình Nam- TPT Đội
Nguồn: THCS Trung Lương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 192
Năm 2021 : 192