Thursday, 04/03/2021 - 15:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Lương - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS TRUNG LƯƠNG TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2020-2021

Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy: mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi. Thực hiện lời dạy của Bác, trong năm học 2019 – 2020, phong trào thể dục thể thao của trường THCS Trung lương đã nhận được nhiều sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường. Nhiều học sinh trong trường đã chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và đã dành được nhiều giải cao trong cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng các cấp. 

          Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, chiều ngày 2/12/2020, trường THCS Trung Lương đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021.

 

          Tham dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường có sự hiện diện của Thầy giáo Nguyễn Khắc Nhật - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo, nhân viên và gần 383 em học sinh trường THCS Trung Lương.

 

          Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn  Khắc Nhật - Hiệu trưởng nhà trường – Đại diện Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời, thầy giáo đã động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thành công tốt đẹp.

          Là người cầm cân nảy mực, đảm bảo công minh, khách quan trong tất cả các nội dung thi đấu, với tinh thần thượng võ, trung thực, cao thượng, luôn chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban tổ chức giải và giữ vững kỉ luật trong thi đấu, trọng tài Lê Đình Thi đã đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ.

 

          Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng, em Nguyễn Đặng Nữ Hạnh học sinh lớp 8A  đại diện cho các vận động viên đã phát biểu quyết tâm thi đấu. Lời tuyên thệ của trọng tài và lời hứa của vận động viên chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu.

 

          Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Điền kinh, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, đá cầu... Với các nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 14 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

 

                                    Hình ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu Bóng bàn

 

                                                      Hình ảnh: các VĐV thi đấu cờ vua

 Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu bóng bàn, cờ vua… đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp, thông qua đó nhà trường tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về năng lực thi đấu cho các em.

          Với sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và tin tưởng đạt được những thành tích xuất sắc ở trong các nội dung thi tiếp theo.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Kiều Nam TPT đội

Nguồn: Kiều Nam - TPT đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 35
Năm 2021 : 438