Sunday, 24/06/2018 - 23:39|

Nói chuyện truyền thống chào mừng ngày 22-12

Công đoàn và các tổ chức đoàn thể tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND 22-12 và tặng quà cho Cựu chiến binh, CBGV từng tham gia quân đội. Tặng quà mẹ Việt nam Anh Hùng.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRUNG LƯƠNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2015 và kỷ niệm 26 năm ngày quốc phòng toàn dân,  Công đoàn Trường THCS Trung Lương đã phối hợp các tổ chức trong nhà trường  tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa.
        Tại buổi lễ chào cờ đầu tuần (Sáng 21/12), Công đoàn trường THCS Trung Lương phối hợp các tổ chức đoàn thể tổ chức nói chuyện truyền thống cho toàn thể CB-GV và học sinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức Đoàn thanh niên, Đội Thiếu niên tặng hoa, quà chúc mừng Hội Cựu chiến binh phường, các đồng chí cán bộ giáo viên đã từng tham gia quân đội nay công tác tại trường; tổ chức cho các thầy cô giáo, học sinh đến thăm, giúp đỡ và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lan năm nay 89 tuổi, sông tại Tổ Tân Miếu phường Trung Lương.

Đây là những hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt năm 22-12. Qua đó giáo dục truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, hưởng ứng tốt phòng trào “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” của Công đoàn và Đội TNTP nhà trường.

Đinh Hữu Tài

Năm 2018 : 71