Friday, 22/01/2021 - 17:07|

Trường THCS Trung lương tổ chức nhiều phong trào kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) Trường THCS Trung lương đã triển khai và tổ chức nhiều hoạt động tích cực và bổ ích.

Kỷ niệm 38 năm ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Trung lương đã ra sức thi đua hưởng ứng với các chuỗi hoạt động thiết thực, bổ ích và ý nghĩa nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo. Đồng thời nhà trường đã tổ chức các hoạt động như: Hoạt động trải nghiệm, các tiết dạy học chào mừng ngày 20/11, ngoài ra nhà trường còn triển khai tập luyện các tiết mục văn nghệ, trang trí lại khuôn viên trường, lớp học… tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho học sinh về ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11...

Hình ảnh; Học sinh biểu diễn văn nghệ trong hoạt động trải nghiêm

Hình ảnh; Các em học sinh đội văn nghệ tham gia chương trình trải nghiệm sáng tạo

Hình ảnh; Chương trình trải nghiệm sáng tạo của các em học sinh

Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. nhà trường đã tổ chức các tiết dạy Trải nghiệm sáng tạo chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “Người thắp sáng ước mơ”.

Hình ảnh; Tiết dạy của Thầy giáo Kiều Quang Hùng GV Môn Tiếng Anh

Hình ảnh; Tiết dạy của cô Nguyễn Thu Hà GV môn Ngữ Văn.

Hình ảnh; Các em học sinh tặng hoa cho thầy giáo Lê Bá Hoàng CV-PGD cùng các các thầy cô

trong chương trình Trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Người thắp sáng ước mơ”

Hình ảnh; Các giáo viên vui mừng đón nhận những bó hoa

do chính bàn tay các em trải nghiệm kính dầng thầy cô nhân ngày 20/11

Với việc vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng và các phương tiện trực quan hợp lý, phát huy tính tích cực chủ động, sáng tạo, phát triển năng lực của học sinh, tạo cơ hội cho các em tham gia hoạt động trải nghiệm để xây dựng bài học, tham gia các hoạt động ngoại khóa một cách sôi nổi đạt hiệu quả cao qua các hoạt động giáo dục của nhà trường./.

KIỀU NAM TPT ĐỘI - THANH NGA TTCM

Nguồn: Kiều Nam - TPT đội