Friday, 22/01/2021 - 15:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Lương - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Trường THCS Trung Lương tổ chức Đại hội Liên đội điểm năm học 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội thị xã Hồng Lĩnh. Liên đội trường THCS Trung Lương tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021.

 

        Sáng ngày 1/10/2020 Liên đội THCS Trung Lương tổ chức thành công đại hội Liên Đội. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Kim Anh -.P. Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch HĐĐ thị xã, đ/c Nguyễn Trí Bằng – P. Trưởng Phòng GD-Phó Chủ tịch HĐĐ thị xã. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các thầy cô trong Chi ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, TTCM, các đồng chí GV làm TPT đội của các Liên đội trên địa bàn thị xã cùng về dự.

 Hình ảnh; Đón đoàn đại biểu về dự đại hội 

 

         Bám sát Hướng dẫn của Hội đồng Đội thị xã về việc tổ chức Đại hội Đội TNTP Hồ Chí Minh trên địa bàn thị xã năm học 2020-2021, trong điều kiện nhà trường đang còn gặp nhiều khó khăn, nhưng những ngày qua thầy và trò Liên đội THCS Trung Lương đã nghiêm túc tập luyện và chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tổ chức thành công Đại hội.

                                   Hình ảnh; Các em đội viên trong đại hội liên đội

 

                          Hình ảnh; Các anh chị TPT đội các trường về dự đại hội

 

                       Hình ảnh; Thầy giáo Nguyễn Trí Bằng P. trưởng phòng GD-ĐT cùng đoàn đại biểu

                             Hình ảnh; Phút sinh hoạt truyền thống trong đại hội

 

          Hình ảnh; Múa Biết ơn chị võ thị sáu phụ họa trong sinh hoạt truyền thống

 

                  Hình ảnh; Tiết mục phụ họa trong sinh hoạt truyền thống

 

                    Hình ảnh; Chị Nguyễn Thị Kim Anh P. Bí thư- Chủ tịch HĐĐ thị xã phát biểu chỉ đạo

 

                                   Hình ảnh; Đại diện các chi đội ký cam kết thi đua

       Bước và năm học mới BCH liên đội đã quan tâm chăm lo cho các em Đội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn,  tất cả các bạn Đội viên chung sức góp phần nhỏ nào đó, chỉ cần bớt đi một phần ăn sáng của mình, hay một phần qùa nhỏ để giúp đỡ cho các bạn khó khăn hơn mình.Với tấm lòng nhân ái của các em Đội viên, với tinh thần dang rộng vòng tay ôm lấy những bạn học sinh gặp hoàn cảnh, tiếp sức cho các bạn, chia sẽ với các bạn. Chính sự giúp đỡ ấy, mỗi em Đội viên đã làm được một việc thiện, từ đó xã hội cũng tốt đẹp hơn. Qua phát đông Liên đội đã quyên góp được tổng số tiền lên đến 1.775.000 ( Một triệu bảy trăm bảy mươi lăm ngàn).

    Hình ảnh; Quyên góp ủng hộ giúp đỡ các bạn Đội viên nghèo, hoàn cảnh khó khăn

 

        Đại hội đã biểu quyết thống nhất thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021; lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội đồng Đội thị xã và Ban giám hiệu nhà trường; bầu ra được Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ mới và biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội.

       Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Hội đồng Đội thị xã đã tổ chức cuộc họp rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức Đại hội. Được biết, sau Đại hội điểm, các Liên đội sẽ bắt đầu tổ chức Đại hội của đơn vị mình, hoàn thành trước 10/10/2020.

 

 

 

Nguồn: Kiều Nam - TPT đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 188
Năm 2021 : 188