Sunday, 25/10/2020 - 19:55|

Ngày 25/11/ 2019 Chi hội CTĐ, liên đội Trường THCS Trung Lương tặng quà cho các em học sinh vùng khó khăn tại Huyện Vũ Quang

Sáng nay ngày 25/11 Chi hội CTĐ và Liên đội lên đường đến tại Trường THCS Quang Thọ, Huyện Vũ Quang tặng gần 600 cuốn SGK và gần 600 chiêc Áo ấm và 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vươn lên trong hoc tập, đi cùng Chi hội có đ/c Phan Thanh Tân Hội trưởng Hội Chữ thập đỏ thị xã Hồng Lĩnh. Qua hoạt động của Hội thập đỏ và liên đội được Hội thập đỏ Huyện Vũ Quang và cán bộ giáo viên trường THCS Quang thọ đánh giá cao vai trò hoạt động công tác CTĐ của nhà trường cũng như Hội CTĐ thị xã Hồng Lĩnh, chia tay với Hội CTĐ Hồng lĩnh thật sự ấm lòng tràn đầy tình cảm giữa thầy và trò, các thành viên trong đoàn mong muốn hẹn ngày gặp lại....                                                                                                                  Một số hình ảnh Chi hội TĐ                                                         trao quà tại trường THCS Quang Thọ.

Nguồn: honglinh.edu.vn
Năm 2020 : 4.267