Thursday, 17/10/2019 - 22:16|

Chiều 21/12/2018 Nhóm bộ môn Ngữ văn sinh hoạt chuyên môn trên "Trường học kết nối"

Thực hiện kế hoạch của chuyên môn Phòng GD-ĐT Hồng Lĩnh, chiều ngày 21/12/2018 nhóm bộ môn Ngữ văn trường THCS Trung Lương cùng nhau tổ chức thảo luận nhóm, sinh hoạt chuyên môn "Trường học kết nối". Buổi sinh hoạt thể hiện tính đoàn kết, tích cực góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm trong nhà trường.

Nội dung 1: Qua những trải  nghiệm thực tế của quá trình dạy học, đồng chí hãy chia sẻ một kinh nghiệm mà đồng chí tâm đắc nhất về  một tiết dạy, một bài dạy, một buổi dạy ôn tập hoặc một chủ đề, chuyên đề để đồng nghiệp, học sinh tham khảo, học tập.

Nội dung 2:  Đồng chí hãy nhận xét và xây dựng hướng dẫn chấm chi tiết cho đề bài sau:

Bằng những hiểu biết về các văn bản văn học hiện thực phê phán Việt Nam được học chương trình Ngữ văn lớp 8, hãy chứng minh rằng văn học của dân tộc ta luôn ca ngợi tình yêu thương giữa người với người./.

Tác giả: THCS Trung Lương
Nguồn: honglinh.edu.vn